ซีเนดีน ซีดาน เทรนเนอร์ เรอัล มาดริด ยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เป็นกระแสสังคมระหว่าง คาริม เบนเซม่า กับ วินิซิอุส จูเนียร์ เป็นเรื่องปกติของวงการฟุตบอล พร้อมชี้ว่าทั้งคู่เคลียร์กันแล้ว

Benzema

เกมแชมเปี้ยนส์ลีก กลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ “ราชันชุดขาว” ไปเยือนเสมอ มึนเช่นกลัดบัค 2-2 ช่วงพักครึ่งเวลามีการจับภาพ คาริม เบนเซม่า กล่าวถึง วินิซิอุส จูเนียร์ ด้วยคำไม่สุภาพผ่านการพูดคุยภาษาฝรั่งเศสกับ แฟร์กล็องด์ เมนดี้ เพื่อนร่วมทีมชาติเดียวกัน และเมื่อประเด็นนี้ถูกเผยออกมา ก็มีกระแสวิจารณ์ในวงกว้าง ก่อนที่จะมีรายงานว่า เบนเซม่าขอโทษรุ่นน้องชาวบราซิลเป็นการส่วนตัวไปแล้ว
ล่าสุด ซีดาน ให้สัมภาษณ์ลดกระแสเช่นกัน โดยระบุว่า “เรื่องนี้ชัดเจนสำหรับเบนเซม่า กับ วินิซิอุส ซึ่งทั้งคู่ทำความเข้าใจกันแล้ว เรื่องต่างๆ ทิ้งไว้ในสนาม นั่นคือสิ่งที่สมบูรณ์แบบ”
“ทั้งคู่ไม่มีปัญหาอะไรกัน และสิ่งสำคัญคือเราต้องประหยัดพลังงานไปทำอย่างอื่นบ้าง นั่นคือเกมวันพรุ่งนี้ (พบกับ อ้วยส์ก้า)”
“เรื่องระหว่างเบนเซม่ากับวินิซิอุส เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นตามปกติอยู่แล้ว มีหลายอย่างที่เราพูดกันในสนามโดยเฉพาะช่วงที่ใจร้อน  อย่างตัวผมก็เคยพูดกับคนอื่น และคนอื่นก็เคยพูดกับผมเช่นกัน สิ่งเดียวที่ต่างออกไป ก็ยุคสมัยนี้มีกล้องอยู่มากมาย”

ไฮไลท์ฟุตบอล, ผลบอล

ช่วยแชร์หน่อยนะ