วิลเลี่ยน สตาร์ทีมชาติบราซิลของเชลซี เอ่ยปากว่า จะขออยู่ช่วยต้นสังกัดที่กำลังจะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้ ให้เรียบร้อยและคาดว่า คงจะไม่ได้อยู่ร่วมชายคาสแตมฟอร์ด บริดจ์ อีกต่อไป แต่ยังไม่เปิดเผยถึงอนาคตว่า จะไปลงเอยกับทีมใดก็ตาม

วิลเลี่ยน

สำหรับ วิลเลี่ยน ได้กลับมาร่วมลงซ้อมกับเชลซี เพื่อเตรียมความพร้อมในการกลับมารีสตาร์ทพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง หลังจากปิดพักเพื่อหลบทางให้โควิด-19 ไปนานสองเดือน และแม้ว่าสัญญาของตนจะหมดกับทีมในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ แต่จะขออยู่ร่วมช่วยทีมไปจนกว่าฤดูกาลจะจบลงอย่างสมบูรณ์ หลังจากนั้น น่าจะหาต้นสังกัดใหม่ ซึ่งเขาตกเป็นนักเตะเนื้อหอมอยู่ในช่วงนี้ เพราะหลายทีมยังอยากจะใช้งานเขาแบบไม่มีค่าตัวด้วย
“ระหว่างผมกับเชลซี ก็ไม่น่าจะมีอะไรต้องพูดกันมากแล้ว ผมต้องการสัญญาใหม่ 3 ปี แต่ทีมให้ผมได้แค่ 2 ปีเท่านั้น ตอนนี้ ผมชัดเจนเรื่องการอยู่ช่วยทีมให้จบซีซั่นนี้ให้สมบูรณ์ก่อน แต่การอยู่ต่อที่นี่น่าจะเป็นเรื่องที่ยากแล้วนะ” วิลเลี่ยนกล่าว
ดาวเตะวัย 31 ปี ลงสนามให้เชลซีในฤดูกาลนี้ไป 37 นัด ซัดได้ 7 ประตู กับ 6 แอสซิสต์ และเคยตกเป็นข่าวกับ ลิเวอร์พูล, สเปอร์ส หรือแม้แต่อาร์เซน่อล แต่ยังไม่มีบทสรุปในเรื่องต่างๆสำหรับทีมใหม่ของวิลเลี่ยนออกมา

ไฮไลท์ฟุตบอล, ผลบอล