เสิ่นหัวสร้างข้อแม้หากอิกาโล่ยืมต่อผี

341
อิกาโล่

ความคืบหน้ากรณีที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเจรจาเรื่องการขยายสัญญายืมตัว โอเดียน อิกาโล่ หัวหอกไนจีเรียออกไปอีก เนื่องจากสัญญายืมตัวจะหมดลงในสิ้นเดือนนี้ โดยทางต้นสังกัด เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว พร้อมจะให้ยืมต่อถึงเดือนมกราคมทันที แต่มีข้อแม้ว่านักเตะต้องขยายสัญญาออกไปอีก 2 ปีเช่นเดียวกัน

อิกาโล่

เรื่องราวดังกล่าวถูกนำเสนอโดย สกายสปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ ได้รายงานความเคลื่อนไหว การเจรจาต่อสัญญายืมตัวของ โอเดียน อิกาโล่ หัวหอกไนจีเรียของเซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ต้องการจะให้ดาวยิงรายนี้อยู่กับทีมต่อไป เนื่องจากพรีเมียร์ลีกหยุดพักเบรกไปในช่วงการระบาดของเชื้อโควิด-19 ไป 2 เดือน ทำให้ไม่สามารถลงเล่นในช่วงเวลาดังกล่าว จึงอยากจะเก็บตัวดาวยิงผู้ทำ 4 ประตู จาก 8 นัด อยู่ร่วมทัพกับทีมต่อไปก่อน
อย่างไรก็ตาม สกายสปอร์ต ได้รายงานว่า ต้นสังกัดจากไชนีสซูเปอร์ลีก ได้มีเงื่อนไขหาก อิกาโล่ จะได้รับการยืมตัวต่อไป และจะยืดให้ถึงเดือนมกราคมปีหน้าเลย แต่ หัวหอกไนจีเรีย จะต้องต่อสัญญาออกไปอีก 2 ปี ซึ่งจะทำให้เขากลายเป็นนักเตะเซี่ยงไฮ้ ไปถึงปี 2024 โดยกินค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 400,000 ปอนด์ ด้วย
สำหรับสัญญายืมตัวของอิกาโล่ ที่ย้ายมาอยู่กับทีมในฝันอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้น กำลังจะหมดลงในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ซึ่งบทสรุปของการขยายสัญญาในครั้งนี้จะมีความคืบหน้ามานำเสนอต่อไป

ไฮไลท์ฟุตบอล, ผลบอล