กระแสข่าวการย้ายทีมของเจดอน ซานโช่ สตาร์ดาวรุ่งของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ยังคงพลิกไปพลิกมา เมื่อล่าสุด มีรายงานว่า ทีมเสือเหลืองเตรียมตอบรับข้อเสนอ 60 ล้านปอนด์ที่ทีมปีศาจแดงจะจ่ายเป็นก้อนแรกก่อนจะทยอยจ่ายตามเงื่อนไขต่างๆ ซึ่งจะทำให้ค่าตัวเพิ่มขึ้นถึง 100 ล้านปอนด์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซานโช่

ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ สื่อตีเรื่องราวของเจดอน ซานโช่ มีสิทธิ์เปลี่ยนใจไปร่วมทัพลิเวอร์พูล เมื่อมองอนาคตแล้วน่าจะมีความสำเร็จมากกว่า ก่อนที่สื่อจะพลิกกลับสถานการณ์ว่า ต้นสังกัดดอร์ทมุนด์ ตอบรับข้อเสนอของทีมปีศาจแดงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
อย่างไรก็ตาม ดิ อินดิเพนเดนท์ สื่อชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า เรื่องราวดังกล่าว อยู่ในขั้นตอนของการเจรจาระหว่างทีมกับตัวแทน ซึ่งไม่ใช่เป็นการพูดคุยกันอย่างเป็นทางการของสองสโมสร เพียงแต่หลักการขั้นต้นจะดำเนินการด้วยวิธีนี้ ซึ่งทางทีมปีศาจแดง ยังไม่ได้มีการลงลึกในรายละเอียดของเงื่อนไขเพิ่มเติมจากการวางเงินก้อนแรกว่าจะออกมาหน้าตาอย่างไร
ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ดอร์ทมุนด์ ต้องการข้อสรุปและกำหนดเส้นตายให้ทีมปีศาจแดงดำเนินการเรื่องเจดอน ซานโช่โดยเร็ว เนื่องจากทีมต้องการวางแผนใหม่สำหรับฤดูกาลหน้าให้ทันเวลา เพราะมีการนัดให้ทีมกลับมาเริ่มซ้อมกันในวันที่ 10 สิงหาคมนี้แล้ว

ไฮไลท์ฟุตบอล, ผลบอล