พอล สโคลส์ อดีตกองกลางทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ก่อเหตุฉาวเข้าให้แล้วเมื่อฝืนกฎล็อคดาวน์ของประเทศ  จัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิดให้กับลูกชายที่บ้านจนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรุดไปอบรมชุดใหญ่

เดอะ ซัน รายงานว่าอดีตสตาร์ทีม ปีศาจแดง จัดงานรื่นเริงเมื่อวันศุกร์ฉลองวันเกิดให้กับ อาร่อน ลูกชายวัย 21 ปีที่บ้านหลังงามมูลค่า 3.5 ล้านปอนด์ (ราว 140 ล้านบาท) ในเมืองโอลด์แฮม และมีการเชิญแขกเหรื่อมาร่วมสนุกร้องรำทำเพลงกันหลายสิบชีวิตทั้งสาวๆซึ่งส่วนใหญ่เป็นเพื่อนของ อลิเซีย ลูกสาววัย 19 ปีของเขา และดีเจชื่อดังซึ่งถือเป็นสิ่งผิดกฏหมายในระหว่างที่รัฐบาลอังกฤษมีมาตรการป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

พอล สโคลส์

 เท่านั้นไม่พอ อดีตดาวเตะวัย 45 ปีซึ่งจัดปาร์ตี้ชนิดสุดเหวี่ยงนานเจ็ดชั่วโมงตั้งแต่ทุ่มตรงจนถึงตีสองครึ่งยังไลฟ์งานปาร์ตี้ในบ้านของตัวเองที่ใช้ชื่อว่า “Lockdown Live” อีกต่างหาก และด้วยการจัดงานที่เข้าข่ายผิดกฎหมายซึ่งทำให้ผู้ใช้สื่อโซเชี่ยลพากันรุมติติง สโคลส์ จึงถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกมาถึงบ้านเพื่อแจ้งให้เจ้าตัวได้รับรู้
ต่อกรณีดังกล่าว เดอะ ซัน เสริมว่าแขกแต่ละรายในงานน่าจะถูกปรับเงินคนละ 100 ปอนด์ (ราวสี่พันบาท) ข้อหารวมตัวกันโดยไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคมด้วย

ไฮไลท์ฟุตบอล, ผลบอล