อินเตอร์ ไมอามี่ ในศึกเมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกา ที่มี เดวิด เบ็คแฮม อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษ เป็นเจ้าของร่วม สนใจคว้าตัว โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ในช่วงเดือนมกราคม ตามรายงานจาก “Mirror”

oliviergiroud

ชิรูด์ ลงสนามให้เชลซีในฤดูกาลนี้น้อยมาก เพราะเป็นตัวเลือกรองจาก แทมมี่ อบราแฮม รวมถึงสองแข้งใหม่อย่าง ไค ฮาแวร์ทซ์ กับ ติโม แวร์เนอร์ และแม้จะถูกเรียกมาติดทีมชาติฝรั่งเศสตามปกติ แต่ล่าสุด ดิดิเยร์ เดชองส์ เทรนเนอร์ “ตราไก่” พูดแบบอ้อมๆว่า กองหน้าวัย 34 ปี ควรต้องเปลี่ยนสถานการณ์ของตัวเองที่สโมสรได้แล้ว
ด้วยประเด็นดังกล่าว จึงมีรายงานตามมาว่าชิรูด์พยายามหาช่องทางย้ายทีมระหว่างฤดูกาลนี้ เพราะกลัวหลุดทีมชาติฝรั่งเศสชุดที่จะเล่นศึกยูโรกลางปีหน้านั่นเอง ซึ่งรายงานจาก  “Mirror” เผยว่า อินเตอร์ ไมอามี่ เป็นทีมที่จับตาอยู่
ทีมของเบ็คแฮมเพิ่งเข้าร่วมศึกเมเจอร์ลีกเป็นปีแรก และยังมีผลงานไม่ดีนัก ทำให้พวกเขาหวังคว้านักเตะชื่อชั้นดีมาร่วมงาน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ไปดึง กอนซาโล่ อิกวาอิน ดาวยิงมากประสบการณ์มาอยู่ด้วย อย่างไรก็ตาม หลายฝ่ายมองว่าชิรูด์ต้องการย้ายไปทีมในอังกฤษมากกว่า โดยเฉพาะทีมในกรุงลอนดอน เพราะต้องการอยู่ใกล้ชิดกับครอบครัว

ไฮไลท์ฟุตบอล, ผลบอล

ช่วยแชร์หน่อยนะ