ข่าวฟุตบอล : มาร์ติเนซหันพึ่งยอดเอเยนต์พาหนีงู

29
เลาตาโร่ มาร์ติเนซ

เลาตาโร่ มาร์ติเนซ กองหน้าทีม อินเตอร์ มิลาน ตัดสินใจใช้บริการจาก จอร์จ เมนเดส แล้ว หมายให้ซูเปอร์เอเยนต์เลือดฝอยทองพาย้ายออกจากทีม งูใหญ่

เท่าที่ผ่านมา ศูนย์หน้าอาร์เจนไตน์ตกอยู่ภายใต้ความดูแลของ เบโต้ ยาเก้ และ โรลันโด้ ซาราเต้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรายแรกที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนของเขามากเป็นพิเศษ
ถึงกระนั้น ล่าสุดมีการเปิดเผยว่าทั้งสองจะยังคงทำหน้าที่เป็นเอเยนต์ให้กับ มาร์ติเนซ เช่นเดิม หากแต่ที่เพิ่มเติมเข้ามาก็คือสตาร์ทีม งูใหญ่ แต่งตั้งให้ เมนเดส ซึ่งเป็นเอเยนต์ของยอดดาวยิง และยอดกุนซืออย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ โชเซ่ มูรินโญ่ ช่วยหาสโมสรใหม่ให้เขาแล้วเนื่องจากตัวนักเตะต้องการอำลาถิ่น ซาน ซีโร่
ทั้งนี้ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา มาร์ติเนซ ซึ่งหวังย้ายสโมสรตกเป็นข่าวอย่างหนักกับ บาร์เซโลน่า ถึงขนาดมีการเปิดเผยว่าทั้งสองฝ่ายเปิดฉากเจรจากันด้วย แต่สุดท้ายข่าวดังกล่าวก็เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้นเนื่องจากยักษ์ใหญ่แห่งกาตาลันตกอยู่ในสภาวะถังแตกถึงขั้นไม่มีเงินมากพอที่จะล่าตัวสตาร์ค่าตัวแพง

เลาตาโร่ มาร์ติเนซ

อย่างไรก็ดี นอกจาก บาร์ซ่า แล้ว มาร์ติเนซ ก็มีข่าวโยงกับ เรอัล มาดริด อีกหนึ่งทีมยักษ์ของ ลา ลีกา ด้วย แต่สุดท้ายก็บัวแล้งน้ำด้วยเหตุที่ ราชันชุดขาว เป็นอีกทีมที่ประสบกับปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด-19 จนแทบหมดเนื้อหมดตัว
ต่อกรณีดังกล่าว ภาระจึงตกอยู่กับเอเยนต์ชาวโปรตุกีสแล้วที่อาจใช้ช่วงเปิดตลาดหน้าหนาวนี้ช่วยให้ มาร์ติเนซ ได้ย้ายไปค้าแข้งกับทีมในระดับท๊อปนอก เซเรียอา อย่างที่ดาวยิงละตินปรารถนา

ไฮไลท์ฟุตบอล, ผลบอล