เฮนโด้แฮ้ปปี้กับมาตรการความปลอดภัย

102
เฮนโด้

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีมลิเวอร์พูล รู้สึกพอใจกับมาตรการความปลอดภัยที่ทางพรีเมียร์ลีกและสโมสรจัดขึ้น เพราะสร้างความรู้สึกปลอดภัยให้กับตนและเพื่อนร่วมทีมมากๆ ส่วนใครก็แล้วแต่ที่ยังไม่มีความสบายใจในการกลับมาซ้อม ก็ขอเคารพการตัดสินใจเช่นเดียวกัน

เฮนโด้

ลิเวอร์พูลเป็นทีมหนึ่งที่กลับมาซ้อมกันอย่างถ้วนหน้าด้วยสีหน้าของผู้เล่นที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและสนุกสนาน ซึ่งเรื่องนี้ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีม ได้บอกกล่าวว่า มาตรการความปลอดภัยที่ทีมจัดทำขึ้นมีความรัดกุม และสร้างความรู้สึกปลอดภัยให้กับนักเตะทุกคนเป็นอย่างมาก เพราะทุกอย่างอยู่ในระดับสูงสุดทั้งสิ้น ทำให้ไม่รู้สึกเป็นกังวลเลยแม้แต่นิดเดียว
อย่างไรก็ตาม หากมีคนที่รู้สึกว่า ยังต้องการที่จะกักตัวเพื่อซ้อมเดี่ยว เพราะมีความกังวลใจในเรื่องความปลอดภัย ก็ขอเคารพการตัดสินใจทั้งหมดเช่นกัน
“ผมรู้สึกพอใจมากกับมาตรการทั้งหมดที่ทางพรีเมียร์และทีมได้จัดทำขึ้น เพราะมันบ่งบอกถึงความปลอดภัยระดับสูงสุดที่ทีมได้จัดเตรียมเอาไว้ให้ ไล่ตั้งแต่การวัดอุณหภูมิ การฆ่าเชื้อ การตรวจหาเชื้อ หรือการเว้นระยะห่างก็ตาม พวกเขาทำได้ดีมากเท่าที่จะสามารถทำได้แล้ว”
“นี่คือเหตุผลว่าทำไมพวกเราจึงอยากจะมาซ้อมกันที่สนามซ้อมแห่งนี้ ซึ่งที่นี่ยังมีแพทย์ที่คอยให้คำแนะนำต่างๆ แก่พวกเราอีกด้วย ผมก็หวังว่า เราจะกลับมาซ้อมกันได้อย่างเต็มรูปแบบในเร็วๆ นี้ด้วยเช่นกัน”
“ส่วนใครก็ตามที่ยังไม่พร้อมที่จะกลับมาซ้อม ผมก็ให้ความเคาราพการตัดสินใจของพวกเขาเหล่านั้น เพราะเราไม่ควรจะบังคับใจกันในสถานการณ์แบบนี้” เฮนเดอร์สันกล่าว

ไฮไลท์ฟุตบอล, ผลบอล