ริวัลโด้แนะเบลชิ่งชุดชาวกลับพรีเมียร์ก่อน

105
เบล

ริวัลโด้ อดีตนักเตะเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ทีมชาติบราซิล ได้เอ่ยปากแนะนำให้ เกเร็ธ เบล สตาร์ดังของเรอัล มาดริด ย้ายกลับไปเล่นในพรีเมียร์ลีกก่อน หลังจากมีข่าวว่า อาจจะย้ายไปเล่นในศึกเมเจอร์ลีกของอเมริกา ซึ่งยังไม่มีความจำเป็นที่ต้องรีบร้อนในขณะนี้

เบล

หลังจากที่เกเร็ธ เบล ดาวเตะทีมชาติเวลส์ ตกเป็นข่าวว่า ไม่มีความสุขในการเล่นกับเรอัล มาดริด และเตรียมหาช่องทางในการย้ายหนีทีมราชันย์ชุดขาวแล้วนั้น ริวัลโด้ อดีตดาวดังจากบาร์เซลน่า มองในเรื่องนี้ว่า  ทางที่ดีที่สุด คือการกลับไปตั้งต้นใหม่กับพรีเมียร์ลีก เพราะความสามารถระดับนี้ ยังสามารถปล่อยของออกมาได้อีกเยอะ แล้วค่อยย้ายไปเล่นในเมเจอร์ลีก ก็ยังไม่มีอะไรที่สายเกินไป
ก่อนหน้านี้ เบล เคยตกเป็นข่าวว่า คือหนึ่งในเป้าหมายที่นิวคาสเซิ่ล ที่กำลังจะเปลี่ยนเจ้าของใหม่ ให้ความสนใจที่จะคว้าตัวไปเรื่องทัพด้วย และจะทำให้เรื่องค่าเหนื่อยมหาศาลของเขา ไม่มีปัญหาไปในทันที
“ผมเห็นความเคลื่อนไหวในข่าวว่า มีบางสโมสรในเมเจอร์ลีก กำลังเดินหน้าเพื่อจะติดต่อให้ เบล ไปเล่นด้วย แต่ผมเสียดายฝีเท้าของเขาที่ยังจะสามารถเล่นต่อไปในระดับสูงสุดของพรีเมียร์ลีกได้อีก แล้วค่อยไปเล่นใน เมเจอร์ลีก ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร” ริวัลโด้กล่าว

 

ไฮไลท์ฟุตบอล, ผลบอล