159
กรีซมันน์
อันโตนิโอ กรีซมันน์ ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสได้ยอมรับว่า ตนเองยังคาดหวังที่จะคว้าเสื้อหมายเลข 7 ของบาร์เซโลน่า มาเป็นของตนให้ได้ หลังจากที่ฤดูกาลแรกในถิ่นแค้มป์นู เขายังต้องสวมเสื้อเบอร์ 17 อยู่ และเจ้าตัวก็คาดหวังที่จะมีฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้นไปเรื่อยๆ หลังจากช่วงที่ผ่านมา ได้รับการวิจารณ์ว่ายังไม่ใช่ฟอร์มที่ดีที่สุดที่เขาทำได้กับแอตเลติโก มาดริด

กรีซมันน์

สำหรับเบอร์เสื้อประจำที่กรีซมันน์ สวมลงเล่นไม่ว่าจะเป็นกับแอตเลติโก มาดริด และทีมชาติฝรั่งเศสช่วงที่คว้าแชมป์โลก 2018 คือหมายเลข 7 ซึ่งเจ้าตัวยังปรารถนาที่จะได้เสื้อเบอร์นี้จากต้นสังกัด บาร์เซโลน่า อยู่เหมือนเดิม อย่างไรก็ตาม กรีซมันน์ กำลังเผชิญหน้ากับ ฟอร์มการเล่นที่ไม่เปรี้ยงปร้างเหมือนสมัยที่เล่นให้กับทีมตราหมี เหตุผลเป็นเพราะสถานการณ์ผู้เล่นในแดนหน้าของทีมบาร์ซ่า มีผู้เล่นบาดเจ็บมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อุสมาน เด็มเบเล่ หรือ หลุยส์ ซัวเรซ ทำให้ต้องมีการปรับแผนการเล่นและตำแหน่งของกรีซมันน์ อยู่ตลอดเวลา ทำให้ได้ลงสนามแค่ 13 นัดในลาลีกา และยิงไปได้ 4 ประตู ในฤดูกาลนี้

ที่ผ่านมา กรีซมันน์ สร้างชื่อให้ตัวเองบนลีกลาลีกา ด้วยการเล่นกับ เรอัล โซซิดัด 5 ฤดูกาล จากปี 2009-14 ลงเล่น 180 นัด ยิงไป 46 ประตู ก่อนจะย้ายไปเล่นให้แอตเลติโก มาดริดอีก 5 ปี ฤดูกาล 2014-19 ลงเล่น 180 นัดยิงไปถึง 94 ประตู ก่อนจะย้ายมาสู่ถิ่นแค้มป์นู ในฤดูกาลนี้

ไฮไลท์ฟุตบอล, ผลบอล